
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trị giá 500.000VND trở lên trên toàn Thành phố Hà Nội.
Miễn phí thái, pha cắt, hút chân không bằng máy tự động theo yêu cầu của khách hàng
Miễn phí đổi trả trong vòng 12h đối với các sản phẩm lỗi, hỏng
Miễn phí tư vấn với các đơn hàng trị giá trên 100.000VND
Cửa hàng FOOD SẠCH
177 Đại Từ - Đại Kim - Hoàng Mai
Đơn giản, dễ làm không mất nhiều thời gian, chỉ cần một chút khéo léo bạn có thể làm món thịt bò cuộn mỡ chài nướng với hương vị béo ngậy thơm ngon, thay đổi khẩu vị cho gia đình.
Thịt bò nhiều chất dinh dưỡng, chế biến thành món xào là dễ nhất, kết hợp với cà tím, vừa nhanh vừa ngon.
Cá hồi không những ngon khi ăn kiểu sashimi hoặc steak mà còn ngon khi biết kết hợp chế biến với các loại rau, quả, hạt đậm nét Việt như thì là, xoài, hạt điều…
Cải mầm có vị lạ và rất ngon khi chế biến cùng thịt bò. Đây là món ăn giúp thanh nhiệt, nâng cao sức đề kháng trong những ngày nắng nóng.
Dành cho người "lười" là bởi món bò này dễ làm chưa từng thấy, nước sốt Teriyaky tẩm ướp cho hiệu quả không ngờ, bạn vừa nhàn lại vừa được ăn ngon.
Xốt chanh dây có vang trắng kèm theo sẽ làm dậy mùi chanh dây, khi trộn với cá hồi cũng có công dụng khử mùi tanh của cá lẫn tôm.
Dùng thịt bò nấu 2 món theo gu Âu và Việt để so sánh hương vị cũng như sự thú vị của loại nguyên liệu này.
Đây là món bò bít tết đầu tiên mà mình tự làm, "nướng" bằng chiếc chảo chống dính. Để làm bò bít tết, có 2 loại miếng cắt thịt bò rất ngon và thích hợp để dùng cho món này, và cũng khá đắt, nhưng mình không biết tên gọi TV của miếng cắt này là gì, chỉ biết trong TA gọi là rib eye và loin steak. Ở VN những miếng cắt này hầu như không thể mua được ở các hàng thịt bò ngoài chợ vì cách dùng thịt gia súc ở VN rất khác các nước Phương Tây. Nếu vào Big C hoặc Metro bạn có thể mua được và chắc là đó là thịt bò nhập, đã qua đông lạnh.
Bát canh thịt bò mềm thơm, với nhiều loại rau củ vừa nhiều màu sắc đẹp lại làm ngọt nước.
Không khí lạnh về đúng dịp này khiến ta thèm những món cay cay nong nóng. Tạm "xa" thịt gà, giò chả mình đãi cả nhà món bò hầm cay để xua tan cái giá rét đầu xuân.