Hạt mù tạt Mustard Seeds

Mã SP: 1012

Trạng thái: Còn hàng

Giá: 20,000 đ / Túi 10G

- +

Thêm vào giỏ hàng

Xóa khỏi ưa thích

Mù tạc hay mù tạt (tiếng Pháp "moutarde") là tên gọi chung để chỉ một số loài thực vật thuộc chi Brassica và chi Sinapis có hạt nhỏ được sử dụng để làm gia vị bằng cách nghiền nhỏ sau đó trộn với nước, dấm hay các chất lỏng khác trở thành các loại bột nhão làm mù tạc thương phẩm. Hạt của chúng cũng được ép để sản xuất dầu mù tạc, và lá non của chúng có thể ăn như một loại rau xanh.
Mù tạc trắng (Sinapis hirta) mọc hoang dại tại Bắc Phi, Trung Đông và khu vực ven Địa Trung Hải của châu Âu và được phổ biến xa hơn do gieo trồng; mù tạc nâu hay mù tạc Ấn Độ (B. juncea), có nguồn gốc từ chân dãy núi Himalaya, được trồng với quy mô thương mại tại Anh, Canada và Hoa Kỳ; mù tạc đen (B. nigra) tại Argentina, Chile, Hoa Kỳ và một số nước châu Âu. Canada trồng tới 90% sản lượng mù tạc trên thị trường quốc tế.
Ngoài mù tạc, chi Brassica còn bao gồm cả cải bắp, súp lơ, cải dầu và cải củ v.v.
 
Hạt mù tạt đen là chủ yếu được sử dụng làm gia vị dạng kem, nóng, hoặc được đặt tên như một phần của mù tạt trong gia vị
Mù tạt kem được làm từ bột mù tạt, dấm, nước, muối và các gia vi khác. Mù tạt được sử dụng như một loại gia vị của các bữa ăn nặng tính kích thích tiêu hóa và do đó giúp tiêu hóa thức ăn.Mù tạt giúp hỗ trợ cho triệu chứng đầy hơi và táo bón. Các loại tinh dầu có trong mù tạt cũng có thể giải phóng đường hô hấp.Bạn có thể ăn mù tạt cay để làm thông mũi và khử trùng các xoang trong viêm xoang.Trong ẩm thực châu Á nó được nấu rất nhiều với toàn bộ hạt mù tạt.Hầu hết các trường hợp, hạt mù tạt được thêm vào sự khởi đầu của quá trình nấu ăn trong nồi hoặc rang nấu trên chảo. Hạt mù tạt cho các món ăn có một hương vị hơi nhạt, nhưng khác biệt rất đáng kể so với những hương vị của mù tạt dạng kem.

 

Chính sách vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trị giá 500.000VND trở lên trên toàn Thành phố Hà Nội.

Miễn phí thái, pha cắt, hút chân không bằng máy tự động theo yêu cầu của khách hàng

Miễn phí đổi trả trong vòng 12h đối với các sản phẩm lỗi, hỏng 

Miễn phí tư vấn với các đơn hàng trị giá trên 100.000VND

Cửa hàng FOOD SẠCH

177 Đại Từ - Đại Kim - Hoàng Mai

Đặt hàng / Gọi
0243 641 5533