Đậu lông Nhật Bản Adamame

Mã SP: 4127

Trạng thái: Còn hàng

Giá: 150,000 đ / Kg

- +

Thêm vào giỏ hàng

Xóa khỏi ưa thích

Đậu nành là nguồn thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe bởi nó chứa nhiều đạm, axit amin, vitamin và muối khoáng. Tuy nhiên, mãi đến thế kỉ thứ XVIII, đậu nành mới được các nước Âu Mỹ biết đến và nhanh chóng được ưa chuộng.

Đậu nành là nông sản được gieo trồng phổ biến tại Nhật. Tại Nhật Bản, người ta canh tác đến trên 80 loại đậu nành khác nhau. Người Nhật dùng đậu nành làm nguyên liệu chính cho rất nhiều món ăn như nước tương, tương miso, Natto….

Từ thời xa xưa, đậu nành đã đóng vai trò quan trọng trong tập quán và tín ngưỡng tại Nhật Bản. Món ăn mừng Năm Mới của người Nhật gọi là Osechi. Nguyên liệu để làm nên món này là đậu nành, đậu đen và một số thực phẩm khác. Người Nhật quan niệm rằng, ăn Osechi trong dịp Năm Mới sẽ có được sức khỏe, bình an.
Tại các quán rượu ở Nhật Bản, bạn dễ dàng bắt gặp những đĩa đậu eda-mame luộc. Chúng là thức nhấm quen thuộc dùng để uống bia của giới nhân viên văn phòng. Eda-mame được cho là rất tốt cho sức khỏe và trí óc của những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường đòi hỏi sự tư duy.
 
Chính sách vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trị giá 500.000VND trở lên trên toàn Thành phố Hà Nội.

Miễn phí thái, pha cắt, hút chân không bằng máy tự động theo yêu cầu của khách hàng

Miễn phí đổi trả trong vòng 12h đối với các sản phẩm lỗi, hỏng 

Miễn phí tư vấn với các đơn hàng trị giá trên 100.000VND

Cửa hàng FOOD SẠCH

177 Đại Từ - Đại Kim - Hoàng Mai

Đặt hàng / Gọi
0243 641 5533